I. Thời gian, địa điểm, phòng thi và số báo danh kỳ thi JLPT 7/2024 tại Việt Nam

1. Ngày giờ thi: 7h30 Chủ Nhật, ngày 7/7/2024

2. Địa điểm thi khu vực Hà Nội

• N1, N2: Trường Đại Học Hà Nội. Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, TP Hà Nội

• N3, N5: Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội. Địa chỉ: Số 2 Đường Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

• N4: ĐH Khoa học tự nhiên. Địa chỉ: 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Địa điểm thi khu vực Hồ Chí Minh

• N1:

- Đang cập nhật

N2:

- Đại học Bách Khoa - khu phố 6, phường Linh Trung, Thủ Đức, tp.HCM

N3:

- Trường Đại học công nghệ thông tin - khu phố 6, phường Linh Trung, Thủ Đức, tp.HCM
- Trung Tâm Ngoại Ngữ - ĐHKHXH & NV 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1

• N4:

- Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - khu phố 6, phường Linh Trung, Thủ Đức, tp.HCM

N5:

- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM - khu phố 6, phường Linh Trung, Thủ Đức, tp.HCM

4. Địa điểm thi tại Đà Nẵng

• N1, N2, N3, N5: C303, Trường Đại học Ngoại ngữ. Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Hộc, Đà Nẵng

• N4: Phòng B303, Trường Đại học Ngoại ngữ. Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Đà Nẵng

5. Địa điểm thi tại Huế

• N5-N1: Trường Đại học Ngoại ngữ Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, phường An Cựu, TP Huế

6. Số báo danh và phòng thi

• Số báo danh:

Ban tổ chức gửi Thông tin số báo danh và phòng thi, địa điểm thi... về email cá nhân của các thí sinh (đã đăng ký trong hồ sơ thi). Một số nơi phát giấy báo dự thi về tận nhà thí sinh, các bạn có thể kiểm tra số báo danh và thông tin trong giấy báo dự thi.

• Phòng thi chia theo số báo danh:

- Khu vực Hà Nội: xem ngay tại đây

- Các khu vực khác: đang cập nhật

Sơ đồ điểm thi:

- Khu vực Hà Nội: xem ngay tại đây.

- Các khu vực khác: đang cập nhật

II. Thời gian, địa điểm, số báo danh kỳ thi JLPT 7/2024 tại Nhật Bản

1. Thời gian thi: 12h30, Chủ Nhật, ngày 7/7/2024 (theo giờ Nhật Bản)

2. Địa điểm, số báo danh

- Tất cả thông tin chi tiết về kỳ thi JLPT được gửi kèm trong phiếu dự thi (受験票). Phiếu dự thi này sẽ được gửi đến hòm thư của thí sinh dự thi trước ngày thi khoảng 1-2 tuần. Trong đó sẽ có các thông tin: ảnh thí sinh, ngày tháng năm sinh, trình độ dự thi, địa điểm thi, số báo danh, sơ đồ hướng dẫn cách đi đến điểm thi...

Nếu không có phiếu dự thi, bạn sẽ không được tham dự kỳ thi JLPT tại Nhật.

- Trong trường hợp không nhận được giấy báo dự thi hoặc bị mất, bạn cần liên lạc với ban tổ chức theo địa chỉ và số điện thoại sau để được hướng dẫn cụ thể:

Địa chỉ: 日本語能力試験受付センター(にほんごのうりょくしけんうけつけセンター)
Số điện thoại:03-6686-2974  (9:30~17:30, các ngày làm việc trong tuần)
 - Trong trường hợp bạn đăng kỳ thi Online thì có thể đăng nhập vào MyJLPT để in phiếu dự thi (trong mục 申込者情報確認変更)